Skip to content Skip to navigation

Product Key Explorer v2.4.7.0 - Xem key các phần mềm đã cài đặt

Product Key Explorer v2.4.7.0 - Xem key các phần mềm đã cài đặt

Thông thường đa số phần mềm thương mại muốn sử dụng phải có mã số sản phẩm (Product Key) để kích hoạt sản phẩm nếu không có mã số bạn chỉ có thể dùng thử hoặc dùng với tính năng không đầy đủ của sản phẩm. Vào một ngày đẹp trời nào đấy cái máy tính của bạn trở chứng chạy chậm hẳn do lỗi hoặc virus phá hoại chẳng hạn, và bạn muốn cài Windows lại nhưng chỉ có đĩa mà tìm mãi không ra cái Product Key do thất lạc; chẳng lẽ lại bỏ tiền ra mua một cái đĩa mới trong khi đĩa trong tay bạn lại đang dùng tốt. Đừng lo lắng nhiều về vấn đề này Product Key Explorer sẽ giúp bạn giải quyết. Product Key Explorer sẽ giúp bạn ngăn ngừa sự tổn phí do mất mã số sản phẩm.

ProductKeyExplorer
Product Key Explorer khôi phục và hiển thị Product Key của Windows 7, Windows Vista, Windows XP, MS Office, Adobe CS3, CS4, SQL Servervà hơn 1000 mã số của các phần mềm phổ biến được cài đặt trong máy tính cục bộ và từ xa.

Để cài đặt hoặc cài đặt lại Microsoft Office, Windows, hay phần mềm thương mại khác, bạn phải chắc đã có mã số sản phẩm (CD Key) của sản phẩm đó. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể theo dõi số lượng các giấy phép phần mềm được cài đặt trong doanh nghiệp của bạn, tìm và phục hồi một khóa sản phẩm bị mất hoặc bị lãng quên, lưu và giữ một up-to-date sao lưu của tất cả các mã số giấy phép phần mềm của bạn ở một vị trí trung tâm. Đây là một công cụ tuyệt vời cho các nhà quản trị mạng.

Bạn có thể lưu product keys như Tab Delimited Txt File (.txt), băng tính Excel (.xls), CSV Comma Delimited (.csv), cơ sở dữ liệu Access (.mdb), cơ sở dữ liệu SQLLite3, trang Web(.html), hoặc dữ liệu XML (.xml), in ấn hoặc Copy đến Clipboard.


Tính năng :
Tìm Product Key của các phần mềm sau :
- Microsoft Windows XP
- Microsoft Windows Vista (Business, Home Basic, Home Premium, Ultimate)
- Microsoft Windows 2000 Server, Server 2003
- Microsoft Windows 7 (Professional, Ultimate)
- Microsoft SQL Server( 2000, 2005 2008)
-Microsoft Office (2003, 2007)
- Microsoft Visual Studio( 2003, 2005); Microsoft Visual Studio .NET 2005
- Adobe Acrobat 6,7,8,9; Adobe Creative Suite( CS2, CS3, CS4); Adobe Photoshop
- Ashamopp WinOptimizer, Ashampoo Internet Accelerator, Ashampoo uninstaller Suite, Ashampoo Burning Studio
- CyberLink DVD Solution, CyberLink PowerDVD, CyberLink PowerDVD Ultra, CyberLink PowerDirector 6…
- Macromedia Dreamweaver (4, 5, 6, 7, 8); Macromedia Flash
- Và hơn 1000 phần mềm khác.